Hướng dẫn cách đăng kí trực tuyến vào lớp 1

HƯỚNG DẪN PH ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN

Trường hợp đã được cấp mã số:

– Nếu CMHS có đủ điều kiện về công nghệ thông tin (năng lực hiểu biết; có trang bị máy tính, IPAD, máy tính bảng….): Cha mẹ học sinh thực hiện theo quy trình đăng ký tuyển sinh trực tuyến như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tuyển sinh trực tuyến

CMHS truy cập vào trang http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn mục Đăng ký tuyển sinh.

Bước 2: Chọn loại đăng ký tuyển sinh

Cha mẹ học sinh chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh vào Lớp 1 năm học 2021-2022;

Bước 3: Đăng ký tuyển sinh

Cha mẹ học sinh nhập mã học sinh và mật khẩu, nhấn vào nút Tìm kiếm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh đưa lên biểu mẫu trực tuyến; sau đó bổ sung các thông tin còn lại vào biểu mẫu trực tuyến.

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trực tuyến, cha mẹ học sinh nhấn nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Sau khi đã kiểm tra thông tin chính xác, cha mẹ học sinh nhập Mã Xác Nhận và nhấn vào nút Gửi thông tin để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Bước 5: Đăng ký thành công

Sau khi cha mẹ học sinh gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH THÀNH CÔNG và Mã hồ sơ đăng ký của học sinh, cha mẹ học sinh nhấn nút Hoàn tất để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ.

Cha mẹ học sinh có thể vào hòm thư điện tử để kiểm tra thông tin đăng ký tuyển sinh thành công và thông tin xác nhận trúng tuyển của hệ thống.

– Thời gian đăng ký tuyển sinh trực tuyến: Từ 12/7/2021 đến 14/7/2021

– Nếu CMHS không có đủ điều kiện về công nghệ thông tin: Đến địa điểm có máy tính kết nối Internet hoặc đến trực tiếp nhà trường để đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào thời gian trên (nhà trường có nhân viên hỗ trợ vào khung thời gian đăng ký trực tuyến theo quy định: Buổi sáng: từ 8h00 đến 11h; Buổi chiều: từ 14h00 đến 16h30)

* Trường hợp chưa được cấp mã số:

HS tuyển sinh Lớp 1 đúng tuyến chưa có mã số: CMHS đăng ký tuyển sinh trực tiếp tại trường (mang hồ sơ đến đăng ký tuyển sinh vào đúng thời gian từ 23/7 đến 28/7), nhà trường cập nhật hồ sơ mới vào hệ thống Cơ sở dữ liệu ngành.

Trân trọng